แอพพลิเคชันเตือนภัย ป้องกันและให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบเหตุร้าย

M-Helpme แอพจราจร แจ้งเหตุฉุกเฉิน แจ้งเบาะแส เตือนภัย ให้คุณอุ่นใจขณะเดินทางซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ที่กำลังท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวนี้ เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของท่านเอง ซึ่งแอปนี้จะรายงานเหตุด่วนรอบด้านทั้งจราจร การเดินทาง รายงานอุบัติเหตุ เตือนภัยอาชญากรรม และสามารถแจ้งเบาะแสไปยังตำรวจผ่านแอปได้โดยตรงด้วย

M-Helpme สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง App Store และ Play Store โดยสามารถดาวน์โหลดผ่านทาง https://mhelpme.com ได้เลย ซึ่งมีประโยชน์มากตลอดการเดินทาง เพราะช่วงนี้มีโอกาสสูงที่จะพบอุบัติเหตุทางท้องถนนได้ทุกเมื่อ และใช้งานแอพนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

แอพจราจร ชวนผู้ใช้มาเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยรายงานสภาพจราจร รายงานการเกิดอุบัติเหตุ เป็นช่องทางให้ประชาชนได้รับทราบข่าวสารและมีส่วนร่วมการจราจร แก้ปัญหาบนท้องถนน การตรวจสอบเส้นทางที่มีการจราจรหนาเเน่น ปัญหา, อุบัติเหตุ, บนผิวจราจร ค้นหาสถานที่ต่าง ๆ และยังสามารถดูภาพจากกล้อง CCTV แบบ Real-Time และสามารถเเจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายได้ตลอด 24 ชม.

หากมีเหตุฉุกเฉินเตือนภัยด่วนบริเวณพื้นที่ของเรา ข้อมูลจากหน่วยงานต่างๆ จะถูกส่งมาในส่วนกลางระบบ A.I จะทำการวิเคราะห์เพื่อเเจ้งเตือนภัยในบริเวณที่คุณอยู่ได้ทันท่วงที

สามารถส่งปัญหา ได้ทันทีผ่านทางแอพ M-Help Me ซึ่งแอพนี้จะเป็นศูนย์กลางประสานงาน ข้อมูลประชาสัมพันธ์หน่วยงานต่างๆ รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชน คัดกรองเเละตรวจสอบข้อมูล ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการแก้ไข

แอพรวมสายด่วนจากหน่วยฉุกเฉินในไทย
เวลาเกิดสถานการณ์ฉุกเฉิน เหตุด่วนหรือเรื่องร้ายๆการเตรียมพร้อมสำหรับกรณีฉุกเฉินจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ซึ่งแอป M-Help ได้รวบรวมสายด่วนฉุกเฉินจากทุกหน่วยงานรวมในแอพ M-Help Me นี้แล้ว

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.