Online Meeting Solutions

การประชุมผ่าน Skype

Skype for Business ใน Office 365 มอบโซลูชันการประชุมออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบ

การประชุมผ่าน Skype

การประชุม Skype Meetings ช่วยให้คุณสามารถประชุมทางเสียง ทางวิดีโอ และทางเว็บในอินเทอร์เน็ตพร้อมมอบความสามารถในการกำหนดเวลาประชุมล่วงหน้า หรือเริ่มต้นได้ตลอดเวลา ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าร่วมการประชุมได้สูงสุด 250 คนโดยใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต พีซี โทรศัพท์ และอุปกรณ์ต่างๆ ในห้องประชุม

เข้าร่วมประชุมได้ในการแตะครั้งเดียว

เข้าร่วมได้ง่ายเพียงแตะหรือคลิกเดียวจากปฏิทิน ตัวเตือนการประชุม หรือไคลเอ็นต์ Skype for Business

การประชุมทางวิดีโอหลายฝ่ายแบบ HD

ทำให้วิดีโอกลายเป็นส่วนหนึ่งธุรกิจ และการทำงานร่วมกันในชีวิตประจำวันมากขึ้นด้วยความละเอียด 1080 P และสามารถแสดงผู้เข้าร่วมสดพร้อมกันได้สูงสุด 6 คน

แชร์เนื้อหาร่วมกันได้

มุ่งความสนใจไปกับสิ่งที่คุณกำลังทำร่วมกันได้แม้คุณจะอยู่ห่างไกลกัน ด้วยการใช้ฟีเจอร์การเขียนร่วม การแชร์เดสก์ท็อป การแชร์แอปพลิเคชัน และนำเสนองานบน PowerPoint แบบเรียลไทม์

การออกอากาศการประชุม Skype

การออกอากาศการประชุม Skype เพิ่มจำนวนผู้ร่วมประชุมผ่าน Skypeได้สูงสุดถึง 10,000 คนสำหรับการสัมมนาผ่านเว็บ การประชุมที่ทุกคนในองค์กรเข้าร่วม และการนำเสนอแบบหนึ่งต่อกลุ่ม โดยตัวเลือกการกำหนดการประชุมจะช่วยให้คุณสามารถจำกัดผู้เข้าร่วมให้มีแต่คนในองค์กรของคุณ หรือเปิดให้ทุกคนเข้าร่วมทางอินเทอร์เน็ตก็ได้

ตัวควบคุมผู้ผลิตแบบรวม

นำเสนองานใน Skype for Business และจัดการประสบการณ์ทั้งหมดด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวเพื่อเลือกเวลาที่จะให้ผู้เข้าร่วมดูวิดีโอ เนื้อหา หรือทั้งสองอย่าง โดยไม่ต้องเรียนรู้เครื่องมืออื่น

การนำเสนอผ่าน Azure

เข้าร่วมการออกอากาศโดยใช้เบราว์เซอร์บนอุปกรณ์เกือบทุกชนิด และรับชมในเวลาจริงหรือทีหลังด้วยการส่งมอบเนื้อหาประสิทธิภาพสูงจาก Microsoft Azure หยุดชั่วคราว กรอกลับ และกรอไปข้างหน้าได้ในแตะเดียว

ปรับแต่งประสบการณ์ในแบบของตัวเอง

มอบโอกาสในการแสดงความคิดเห็นแก่ผู้ชมการออกอากาศด้วยการทำโพลและการสำรวจทัศนคติผู้เช้าชมแบบเรียลไทม์จาก Bing Pulse เพิ่มประสิทธิภาพการสนทนาของผู้ชมด้วย Yammer เพิ่ม URL ที่ไม่ซ้ำกันในการออกอากาศเพื่อให้ผู้ชมของคุณไปยังขั้นตอนต่อไปได้ง่ายๆ

การประชุมผ่านเสียงจาก Microsoft

การประชุมผ่านเสียงจาก Microsoft ช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมการประชุมผ่าน Skype ได้โดยใช้เพียงโทรศัพท์เท่านั้น ซึ่งการใช้โทรศัพท์จะสะดวกกว่าแท็บเล็ตหรือพีซี เนื่องจากสามารถเข้าร่วมการประชุมได้ทุกเวลาแม้ในสถานที่ที่ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

หมายเลขท้องถิ่นในการโทรเข้า

เข้าร่วมการประชุมได้ง่ายๆ เพียงใช้หมายเลขโทรเข้าที่มีในคำเชิญเข้าร่วมประชุมผ่าน Skype แล้วเลือกหมายเลขท้องถิ่นในการโทรเข้าสำหรับประเทศต่างๆ ทั่วโลกเพื่อลดค่าโทรศัพท์

โทรออกได้ง่าย

เพิ่มบุคคลเข้าสู่การประชุมผ่าน Skype ได้แบบเรียลไทม์ เพียงพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ของบุคคลนั้นลงไป แล้ว Skype for Business จะโทรออกให้คุณเอง

รายชื่อและตัวควบคุมการประชุม

ใช้รายชื่อผู้เข้าร่วมการประชุม Skype for Business เพื่อดูว่าใครเข้าร่วมการประชุมของคุณในอินเทอร์เน็ตและทางโทรศัพท์ ดูว่าใครกำลังพูดอยู่ และปิดเสียงรบกวนรอบข้างหากจำเป็น

อุปกรณ์การประชุม Skype

ขยายประสบการณ์การประชุมผ่าน Skype ให้ครอบคลุมทุกส่วนของการประชุมด้วยเสียง วิดีโอความละเอียดสูง และการแชร์เนื้อหา

Microsoft Surface Hub

ปลดล็อกพลังของกลุ่มด้วย Microsoft Surface Hub อุปกรณ์สำหรับการทำงานร่วมกันเป็นทีมที่ทรงพลังซึ่งออกแบบมาเพื่อพัฒนาให้ผู้คนทำงานร่วมกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Skype Room Systems จากคู่ค้า

แปลงพื้นที่การประชุมจากพื้นที่แออัดขนาดเล็กเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ด้วย Skype for Business ที่เพียบพร้อมสำหรับการทำงานร่วมกันและง่ายต่อการใช้งาน ปรับใช้ และจัดการ เริ่มต้นการประชุมอย่างตรงเวลาผ่านการเข้าร่วมด้วยการแตะครั้งเดียว และแสดงภาพบนจอแสดงผลในห้องประชุมและแชร์กับผู้เข้าร่วมจากระยะไกลผ่านไคลเอ็นต์ Skype for Business บนสมาร์ทโฟนหรือแล็ปท็อปของพวกเขาในทันที เลือกระบบและอุปกรณ์เสียงและวิดีโอที่เหมาะสมจากหนึ่งในคู่ค้าของเราซึ่งได้แก่ Logitech, Crestron Polycom และ Lenovo

ความสามารถในการทำงานร่วมกันของวิดีโอในระบบคลาวด์

Polycom RealConnect สำหรับ Office 365 ขณะนี้พร้อมใช้งานแล้วในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา โดยเป็นโซลูชันความสามารถในการทำงานร่วมกันกับวิดีโอในระบบคลาวด์ ซึ่งเชื่อมต่ออุปกรณ์จาก Polycom, Cisco และผู้จัดจำหน่ายยอดนิยมรายอื่นๆ เข้ากับการประชุม Skype for Business ภายใน Office 365 ด้วยโซลูชันนี้ คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การประชุม Skype for Business เต็มรูปแบบซึ่งขณะนี้สามารถใช้กับอุปกรณ์วิดีโอที่ไม่เนทีฟได้แล้ว

ใช้ได้กับอุปกรณ์ที่คุณใช้ในปัจจุบัน

โซลูชันเป็นแบบอ้างอิงจากสถาปัจยกรรมที่สนับสนุนอุปกรณ์และเครือข่ายอย่างกว้างขวาง ซึ่งใช้งานได้กับการลงทุนการประชุมด้วยวิดีโอของคุณในราคาถูก

การเตรียมใช้งานอย่างง่ายสำหรับ IT และความเรียบง่ายสำหรับผู้ใช้ปลายทาง

เนื่องจากบริการได้รวมเข้ากับ Office 365 โดยสมบูรณ์ คุณจึงสามารถมอบหมายสิทธิ์การใช้งานให้กับทุกคนในองค์กรของคุณได้อย่างรวดเร็วจากศูนย์การจัดการ คำแนะนำสำหรับการเข้าร่วม VTC จะรวมอยู่ในคำเชิญการประชุมใหม่ใดๆ โดยไม่มีขั้นตอนเพิ่มเติม เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมการประชุม Skype for Business ได้

"การใช้ Skype for Business ช่วยเราประหยัดค่าใช้จ่าย และสนับสนุนแนวคิดเชิงกลยุทธ์ของเรา ช่วยเราประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ แล้วนำเงินไปลงทุนเพื่อการวิจัยและพัฒนา เพื่อการตลาด หรือลงทุนไปกับสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับเรา"

—George Outland ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโครงการและกลยุทธ์ไมโครซอฟท์ของ Newell Rubbermaid