Office 365 Advanced Threat Protection Service Description

Office 365

Applies to: Office 365
Topic Last Modified: 2017-10-31

Microsoft Office 365 Advanced Threat Protection (ATP) คือบริการอีเมล์บนคลาวด์พื้นฐานช่วยป้องกันองค์กรของคุณต่อมัลแวร์และไวรัสที่ไม่รู้จักด้วยบริการ robust zero-day รวมถึงฟีเจอร์ต่างๆเพื่อเป็นเกราะป้องกันให้กับองค์กรของคุณจากลิงค์อันตรายแบบรีลไทม์  ATP มีการรายงานที่หลากหลายและความสามารถในการติดตาม URL ซึ่งช่วยให้ภายในเข้าใจถึงรูปแบบการจู่โจมที่เกิดขึ้นในองค์กรของคุณ

วิธีในการใช้งาน ATP สำหรับการป้องกันข้อความมีดังนี้

 • ใน office 365 ATP ฟิลเตอร์เฉพาะสภานการณ์ ATP ให้การปกป้องคลาวด์พื้นฐานสำหรับ Exchange Server 2013 และ legacy Exchange Server versions หรือ สถานที่อื่นของโซลูชั่น SMTP อีเมล์
 • Office 365 ATP สามารถเปิดการใช้งานเพื่อป้องกันเมล์บ็อกของโอสต์คลาวด์ Exchange Online สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange Online ดูได้ที่ Exchange Online Service Description
 • ในการดีพลอยไฮบริด ATP สามารถตั้งค่าเพื่อป้องกันทรัพยากรทางข้อความของคุณ และควบคุมเส้นทางของอีเมล์เมื่อคุณรวมสถานที่และคลาวด์เมล์บ็อก กับ Exchange Online Protection สำหรับอินบาวนด์อีเมล์

 

ความพร้อมในการใช้งาน Office 365 Advanced Threat Protection (ATP)

ATP นั้นรวมอยู่ใน Office 365 Enterprise E5 และ Office 365 Education A5 คุณสามารถเพิ่ม ATP สู่ Exchange และ Office 365 ตามรายชื่อด้านล่างนี้ได้

 • Exchange Online Plan 1
 • Exchange Online Plan 2
 • Exchange Online Kiosk
 • Exchange Online Protection
 • Office 365 Business Essentials
 • Office 365 Business Premium
 • Office 365 Enterprise E1
 • Office 365 Enterprise E3
 • Office 365 Enterprise F1
 • Office 365 Education A1
 • Office 365 Education A3

 

ซื้อ Office 365 Advanced Threat Protection ดูที่ Office 365 Advanced Threat Protection
เปรียบเทียบฟีเจอร์ผ่านแผนต่างๆ ดูที่ Compare Office 365 for Business plans.

อะไรคือสิ่งใหม่ใน Office 365 Advanced Threat Protection (ATP)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ใน ATP ดูได้ที่ ATP safe links in Office 365.

ความต้องการของ Office 365 Advanced Threat Protection (ATP)

ATP สามารถใช้งานกับ SMTP ได้ทุกอันผ่านการทรานส์เฟอร์เอเย่นต์ เช่น Microsoft Exchange 2013 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการ เว็บเบาว์เซอร์ และภาษาที่ ATP ซัพพอร์ต ดูได้ที่ Supported browsers” และ “Supported languages” ซึ่งอยู่ใน Exchange Admin Center in Exchange Online Protection

ฟีเจอร์พร้อมใช้งานผ่าน Advanced Threat Protection (ATP) plans

ฟีเจอร์ในรายชื่อด้านล่าง เมื่อมีการกล่าวถึง Exchange Online โดยทั่วไปจะหมายถึงบริการ Office 365 Enterprise

Feature ATP standalone Exchange Online Protection
Safe Links Yes No
Safe Attachments Yes No
Spoof intelligence Yes No
Quarantine Yes Yes
Advanced anti-phishing capabilities Yes No

ความสามารถของ Advanced Threat Protection (ATP)

ลิงค์ที่ปลอดภัย

ATP Safe Links ฟีเจอร์ปกป้องผู้ใช้จากลิงค์อันตรายที่อาจจะมีภัยคุกคามแอบแฝง การป้องกันจะเกิดขึ้นตลอดเวลาและทุกครั้งที่คลิกลิงค์ ลิงค์ที่ไม่ปลอดภัยจะถูกบล็อคแบบไดนามิคในขณะที่ลิงค์ที่ปลอดภัยจะปล่อยให้เข้าถึงได้ทันที

ไฟล์แนบที่ปลอดภัย

ป้องกันไฟล์แนบให้ปลอดภัยจากมัลแวร์และไวรัสที่ไม่รู้จัก และให้การป้องกันแบบ zero-day เพื่อปกป้องระบบการรับส่งข้อความของคุณ ทุกข้อความและการแนบไฟล์ที่ไม่รู้ว่าจะมีไวรัสหรือมัลแวร์ จะถูกส่งไปยังที่ที่ATPใช้ความหลากหลายของแมชชีนเลิรน์นิ่ง และเทคนิคการวิเคราะห์เพื่อตรวจสอบเมล์ที่มีพิรุธ ถ้าหากตรวจสอบแล้วไม่มีอะไรต้องสงสัย ข้อความจึงจะถูกปล่อยเพื่อส่งสู่เมล์บ็อก

Spoof intelligence

Spoof intelligence จะทำการตรวจเมื่อผู้ส่งเมื่อผู้ส่งดูเหมือนจะส่งจดหมายแทนใครสักคนหรือยูสเซอร์แอคเคาท์ภายในโดเมนขององค์กรของคุณ นั่นช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบผู้ส่งทุกคนได้ว่าใครกำลังปลอมแปลงโดเมนของคุณ และสามารถเลือกได้ว่าจะให้ผู้ส่งดำเนินการต่อหรือบล็อคผู้ส่งได้ Spoof intelligence อยู่ในศูนย์ควบคุมความปลอดภัยในหน้าการตั้งค่าป้องกันสแปม

การกักกัน

ข้อความที่ถูกบริการ Office 365 ระบุว่าเป็นสแปม เมล์ขนาดใหญ่ ฟิชชิ่งเมล์ มีมัลแวร์อยู่ภายใน หรือเพราะการจับคู่จากกฏเมล์โฟลว์ก็สามารถถูกส่งไปกักเอาไว้ได้เช่นกัน โดยทั่วไป Office 365 จะส่งข้อความฟิชชิ่งและข้อความที่แฝงมัลแวร์ไปกักโดยตรง ยูสเซอร์ที่ได้รับการรับรองจะสามารถ ดู ลบ หรือจัดการกับข้อความอีเมล์โดยการส่งไปกักเอาไว้ได้

ความสามารถในการต่อต้านฟิชชิ่งขั้นสูง

ฟีเจอร์นี้ใช้โมเดลการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อป้องกันการฟิชชิ่งข้อความ