How to Lync ???

Microsoft Lync เป็นแพลตฟอร์มการติดต่อสื่อสารแบบรวมเป็นหนึ่งที่พร้อมใช้งานในระดับองค์กร Lync เชื่อมต่อบุคคลได้ในทุกที่บน Windows และระบบปฏิบัติการอื่นๆ ที่ทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ โดยเป็นส่วนหนึ่งในการใช้งานเพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานในแต่ละวัน Lync มอบประสบการณ์ใช้งานไคลเอ็นต์เดียวที่สอดคล้องสำหรับการแสดงสถานะ การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที การใช้งานเสียง วิดีโอ และการประชุมที่มีประสิทธิภาพ ผู้ใช้ Lync สามารถติดต่อกับบุคคลใดก็ได้บน Skype ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างเต็มรูปแบบกับบุคคลกว่าหลายร้อยล้านคนทั่วโลก Lync Server 2013 เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายซึ่งจะให้การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที (IM), การโทรเรียกทางเสียงหรือทางวิดีโอ, การประชุม Lync, ข้อมูลความพร้อมใช้งาน (การแสดงตน) และความสามารถในการแชร์ทั้งหมดได้จากที่เดียว โปรแกรมนี้เป็นเวอร์ชันที่เพรียวลงของไคลเอ็นต์ Lync 2013 แบบสมบูรณ์ซึ่งมีหน้าที่การทำงานหลัก

จุดเด่นของ Microsoft Lync

 1. ใช้งานง่าย ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกอุปกรณ์ ประหยัดและลดเวลาในการเดินทาง
 2. ลด Costs จากการ Operating ระบบ PBX เนื่องจากตัวระบบ Lync เองสามารถเป็นระบบโทรศัพท์ใช้แทน PBX ได้
 3. หลีกเลี่ยงการอัพเกรดระบบ PBX ทั้งระบบ
 4. ไม่มีค่าเสื่อมของอุปกรณ์ Hard Phone
 5. ลดคู่สายสัญญาณ (สายเยอะๆ พันกันยุ่ง) เพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาอย่างยั่งยืน
 6. ผสานการทำงานกับ Office อย่างเช่น Outlook, SharePoint และ OneNote
 7. Lync ยังเชื่อมต่อการทำงานกับ Skype สามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อใช้สนทนาระหว่างองค์กรกับลูกค้าได้

วิธีการทำงาน

 1. ทำงานได้ทุกที่ Lync ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างปลอดภัย และเชื่อมต่อกับผู้ร่วมงานและลูกค้าได้เสมอจากเกือบทุกที่ที่ผู้ใช้เลือกทำงาน
 2. Lync ภายในอุปกรณ์ต่างๆผู้ใช้สามารถสลับใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ตามที่เลือกได้ตามความต้องการของตน Lync มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่สอดคล้องและคุ้นเคยกันดีผ่านทางพีซี โทรศัพท์ เบราว์เซอร์ และแท็บเล็ต
 3. ประสบการณ์การเชื่อมต่อ Lync เชื่อมโยงหลายล้านบุคคล การติดต่อสื่อสาร และแอปพลิเคชันต่างๆ ที่พวกเขาใช้เป็นประจำทุกวันเข้าไว้ด้วยกัน การประชุมกลุ่มทางวิดีโอ HD นำความมีชีวิตชีวาและการแสดงออกถึงตัวตนมาสู่การประชุมใน Lync
 4. จัดการได้ง่ายยิ่งขึ้น Lync เป็นแพลตฟอร์มที่ไว้วางใจได้สำหรับการติดต่อสื่อสารแบบเรียลไทม์ทุกรูปแบบ ระบบเดียวช่วยลดความซับซ้อนด้าน IT ภายในองค์กร
 5. ความยืดหยุ่นในการปรับใช้ Lync ช่วยให้คุณมองเห็นและเข้าใจเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารแบบรวมเป็นหนึ่งภายในกรอบเวลาตามแผนงานของคุณ
Product Name
Lync Server 2016 Enterprise Voice Edition
Lync User CAL
Lync Device CAL
End-User Price
152,500.00
2,500.00
1,200.00
Dealer Price
Call
Call
Call